blankCÔNG TY CỔ PHẦN PHÂN BÓN CANADA

Với đội ngũ Cổ đông trẻ, Cán bộ công nhân viên nhiệt huyết có khát vọng được kết hợp, trao đổi những ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất vào sản xuất trong nông nghiệp. Công Ty Cổ Phần Phân Bón Canada  đã cho ra đời những sản phẩm chuyên dùng phù hợp với từng loại cây trồng trên từng loại thổ nhưỡng của lãnh thổ Việt Nam.

Với chính nhiệm vụ được đưa ra bởi các chuyên gia sản xuất cung cấp các yếu tố chất lượng dinh dưỡng thiếu đối với cây trồng, mà dòng sản phẩm trên thị trường không được đáp ứng. Công ty Bón Canada  nghiên cứu kỹ lưỡng từng loại cây trồng trên từng loại thổ nhưỡng, khí hậu để sản xuất ra những sản phẩm phù hợp và tốt nhất để phục vụ bà con nông dân.

Trong thời gian tới, Công ty sẽ không ngừng nỗ lực, cải tiến công nghệ mới nhất và nghiên cứu để bổ sung các dòng sản phẩm tốt nhất phục vụ cho nông nghiệp, góp phần xây dựng chung cuộc sống sung sướng, tươi đẹp với bà con nông dân.

Sử dụng sản phẩm của  Phân Bón Canada  bà con nông dân yên tâm về chất lượng sản phẩm, bảo đảm sẽ trả lại cho bạn nhiều dịch vụ, đạt được năng suất cao nhất.