Chào mừng đến với trang web phanboncanada.com của chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÂN BÓN CANADA

Với đội ngũ Cổ đông trẻ, Cán bộ công nhân viên nhiệt huyết có khát vọng được kết hợp, trao đổi những ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất vào sản xuất trong nông nghiệp. Công Ty Cổ Phần Phân Bón Canada      đã cho ra đời những sản phẩm chuyên dùng phù hợp với từng loại cây trồng trên từng loại thổ nhưỡng của lãnh thổ Việt Nam.

Với nhiệm vụ chính được đưa ra bởi các chuyên gia sản xuất cung cấp các yếu tố chất lượng dinh dưỡng thiếu đối với cây trồng, mà dòng sản phẩm trên thị trường không được đáp ứng. Công ty Bón Canada      nghiên cứu kỹ lưỡng từng loại cây trồng trên từng loại thổ nhưỡng, khí hậu để sản xuất ra những sản phẩm phù hợp và tốt nhất để phục vụ bà con nông dân.

Trong thời gian tới, Công ty sẽ không ngừng nỗ lực, cải tiến công nghệ mới nhất và nghiên cứu để bổ sung các dòng sản phẩm tốt nhất phục vụ cho nông nghiệp, góp phần xây dựng chung cuộc sống sung sướng, tươi đẹp với bà con nông dân.

Sử dụng sản phẩm của Phân Bón Canada bà con nông dân yên tâm về chất lượng sản phẩm, đảm bảo sẽ trả lại cho bạn nhiều dịch vụ, đạt được năng suất cao nhất.

bởi Lê Bá Hải - Giám đốc điều hànhTGĐ - Lê Bá Hải

Chào mừng đến với trang web phanboncanada.com của chúng tôi.

 - Phát triển nhóm
Chúng tôi có đội ngũ nhân viên 25 người phát triển thị trường trên các tỉnh thành của cả nước. Chúng tôi hướng tới mạng lưới mở rộng mục tiêu và phát triển đội ngũ trát triển thị trường lên 100 Nhân Sự Chủ Chốt của mảng thị trường  vào năm 2025 để đáp ứng tốt nhu cầu cũng như được đưa ra từ công ty tốt cho nhiều người dùng hơn.
  • Dự án mới nhất của Cty Phân Bón Canada
Build string cung ứng cà phê thành sản phẩm mang tên Le Cafe với mục tiêu 500 cửa hàng bán trực tiếp từ thành phẩm của người trồng cà phê. Tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật cho người trồng cà phê. Thu mua cà phê của nông trại với giá cao, xuất khẩu ra khỏi nước có nhu cầu để nâng cấp quán cà phê giá trị của người trồng, góp phần nâng cấp và ổn định đời sống cho người trồn g cà phê tại Việt Nam.
blank

An Nguyên – Giám đốc Tiếp T

Cafe Chuỗi Cung Ứng Lê Mục Tiêu

Thu mua – sản xuất nông nghiệp sạch với sản phẩm cà phê sạch, chất lượng được trồng hoàn thiện với thiên nhiên từ quán cà phê trồng. Đồng thời khóa mà công ty sử dụng để tạo ra giá trị của công ty đó là đầu tư tập trung, thời hạn dài cho mô hình sản xuất cà phê hợp tác với những người dân.
• Cà phê sạch, c hất lượng cao đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng

• Build cà phê hiệu được biết đến không chỉ trong nước mà trên thế giới

• Giúp đỡ những người trồng cà phê với sự phát triển lâu dài, cấp độ vữn g