Liên hệ với tôi

Chúng tôi sẽ trả lời bất kỳ câu hỏi nào của bạn về dịch vụ bán hàng trực tuyến, quyền hoặc đối tác của chúng tôi, tôi có ngay tại đây.

ĐỊA CHỈ

09, Nguyễn Trãi, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM

ĐIỆN THOẠI

0919861717

Mr Hải_Giám Đốc Bán Hàng

E-MAIL

Lebanguyenhai@gmail.com

Luôn lắng nghe ghe nhu cầu và phản hồi từ các bạn!

Nhận câu trả lời cho tất cả các câu hỏi của bạn mà bạn có thể có.

Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn về hoạt động bán hàng trực tuyến của chúng tôi, tôi ngay tại đây.

Thứ Hai đến Thứ Sáu, từ 08:00 đến 21:00 

 

Lê Bá Hải người đồng sáng lập và xây dựng Phân Bón Canada, Helena Coffee Export.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất-bán hàng, Hải đã giúp đỡ hơn 1000 người tiếp cận được tới sản phẩm tốt nhất, chất lượng tốt nhất và đồng hành cùng cả nông dân cùng phát triển trong công việc set and phát triển về nông nghiệp.

Năm 2012, Hải bắt đầu sự nghiệp kinh doanh với dự án đầu tiên là  CÔNG TY CỔ PHẦN PHÂN BÓN CANADA  với các dòng vi lượng, siêu lân, NPK… được bà con dân tin dùng. Đây là bước đệm cho Hải tự tin triển khai các dự án tiếp theo.

Năm 2016, Hải tiếp tục phát triển trong lĩnh vực làm sạch, đặc biệt là hàng cà phê với sự mở rộng của chuỗi quán cà phê Le Cafe Shop và các sản phẩm cà phê rang xay Le Cafe. Qua những dự án này, Hải thu mua từ chính sản lượng cà phê của bà con làm việc với mong muốn được giúp đỡ nhiều hơn bà con của nông dân vùng tây nguyên trước sự thay đổi phức tạp của thị trường cà phê.

Năm 2018, Hải triển khai dự án cà phê xuất khẩu  Helena Coffee Export (HCE) với 3 thị trường trọng yếu là: Trung Quốc, Đông Nam Á và Mỹ và có những đơn hàng xuất khẩu đầu tiên.

Mong muốn lớn nhất của Hải là thay đổi cuộc sống hàng triệu dân và đóng góp một phần sức khỏe cho cộng đồng người dùng từ những sản phẩm cà phê chất lượng tốt nhất. Đưa ra cà phê chất lượng nông dân ra thị trường thế giới.

GỬI TIN NHẮN CHO Mr HẢI NẾU CÁC BẠN ĐĂNG KÝ ĐÁP ÁN THẮC MẮC NHÉ!

Bạn có câu hỏi được hỏi về cách của chúng tôi, tôi có thể giúp công ty của bạn không? Gửi email cho chúng tôi và chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại.FacebookTwitterPinterest