blank

Le cafe – “Một tấm lòng để gió cuốn đi”

Le Cafe – “Đón yêu thương trao đổi giá trị”

Ở Việt Nam, với sứ mệnh cao cả trong việc phát triển thương hiệu cà phê nước nhà ra thị trường thế giới không có ít thương hiệu Việt Nam có tiếng tầm cỡ mang hương vị đậm đặc bản sắc dân tộc đến khắp các nơi. lục. Tuy nhiên, nó chỉ dừng lại ở mức thu lợi nhuận riêng cho các công ty, niềm tin trở thành khó khăn của những người nông dân trồng cà phê vẫn còn đâu. Điều này thúc đẩy chúng tôi tìm cách giải quyết vấn đề: “Làm sao để nâng cao giá trị lao động của người dân?” “Làm sao để dân có cuộc sống ổn định, có ấm không và hạnh phúc không?” “Làm sao để mang đến sản phẩm tốt nhất bảo đảm sức khỏe cho người dùng?” … Đó là các phần tử cho Le Cafe thương hiệu khởi động.

“Chúng tôi được sinh ra từ những gia đình nông dân, chúng tôi hiểu thế nào là giá trị của từng hạt cà phê trước khi thành những ly cà phê thơm ngon.”

blank

Le cafe – “Một tấm lòng để gió cuốn đi”

Công ty phát triển của chúng tôi, tôi liên kết với công ty phát triển của hàng ngàn nông dân trồng cà phê. Đó là lý do chúng tôi làm chủ đầu tư vào chương trình sản xuất thông minh theo tiêu chuẩn chất lượng cao cho những người cộng đồng trồng cà phê và làm việc trực tiếp với người nông dân để giúp cải thiện chất lượng cà phê so với thế giới . Đó không chỉ là điều đúng đắn cần làm. Đó là điều đúng đắn cần thực hiện cho hoạt động kinh doanh của chúng tôi. Bằng cách cải thiện cuộc sống người dân và cố gắng cộng đồng nghiệp vụ, chúng tôi đảm bảo chuỗi cung ứng cà phê chất lượng ổn định cao trong tương lai. Bằng việc làm nhỏ chúng tôi mong muốn lan tỏa đến những doanh nghiệp khác nhau để cùng nhau chung sức giúp đỡ những người nông dân Việt Nam cũng như dân trên toàn thế giới – “Cùng nhau xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn” – Le Cafe

Từ lecafebmt.com

Related Projects